Xin chào bác sĩ, be nha e dc 1 thang tuoi , be ngu rat hay giat minh , van minh va gong nguoi mat do , may hom nay toc cua be lai hay rung , be bu thi cu bi oc sua , xin hoi bs nhung trieu chung do la be co thieu chat gi ko , e co the cho be uong vitaminD dc ko a , e xin cam on
Trả lời:
Chào bạn Các dấu hiệu bạn vừa mô tả như vặn mình là dấu hiệu bt của bé, riêng ngủ hay giật mình, rụng tóc là các biểu hiện sớm nhất của bệnh còi xương do thiếu vitamin D, em cần cho bé tắm năng mỗi ngày 15 ph vào khoảng thời gian từ 6h30- 7h30 sáng, ngoai ra em nên để cái chăn ngang bụng bé khi ngủ nhé. Ở gđ này bé hay ộc sữa do dạ dày của bé nằm ngang... Nén sau bú nền bế bé nhẹ nhàng trên vai và vỗ lưng cho bé ợ đc. Em có thể cho bé uống thêm Aqua detrim mỗi ngày 1 giọt Chúc bạn thành công