Xin chào bác sĩ, em có con nhỏ gần 3 tuổi. Bị viêm da cơ địa thay đổi thời tiết hay bị dị ứng nổi nốt thành chòm ở những chỗ hay ra mồ hôi sau đó ngứa. Bác sĩ cho e tên thực phẩm chức năng làm mát gan tiêu độc điều trị cho Bé không ạ.
Trả lời:
Điều quan trọng là bạn vệ sinh cho trẻ, trên thị trường có nhiều sản phẩm như Beejuvit, hoặc bạn có thể sử dụng sản phẩm cốm tiêu độc của viện yhct tw