Xin chào bác sĩ,bác sĩ có phương pháp gì giúp bắp chân nhỏ hơn được không ạ.người cháu rất cân đối nhưng bắp chân phình to ra một cách kinh khủng.mong bác sĩ tư vấn giúp cháu các loại thuốc cũng như các bài tập thể dục giúp bắp chân nhỏ hơn
Trả lời:
Muốn bắp chân nhỏ lại em phải tập thể dục váv bài tập giúp săn chắc cơ bắp chân, và phải kiên trì tập lâu. Khi đó các cơ cẳng chân sẽ săn chắc hơn, nhỏ lại.