Xin chào bác sĩ, Tôi nam giới, 28 tuổi, thường xuyên tập luyện thể dục thể thao. Hai hôm nay tôi có biểu hiện khi nuốt thức ăn bị đau, có cảm giác có cục gì đó trong cổ. Tôi ko có biểu hiện gì khác bất thường về sức khoẻ. Tôi xin bác sỹ tư vấn xem tôi có thể bị bệnh gì? Xin chân thành cảm ơn bác sỹ.
Trả lời:
Có thể bạn bị bất thường trong họng, đơn giản nhất là viêm họng. Bạn theo dõi thêm và tốt nhất nên đi khám Bs để được soi họng nhé