Xin chào bác sĩ,thưa bác sĩ khám tổng quát thì có phát hiện bệnh tăng huyết áp không ạ ,con khám ở bệnh viện chỉ thấy làm các gói xét nghiệm máu, siêu âm,xquang..mà không thấy đo huyết áp ạ.
Trả lời:
Chào bạn. Thông thường khi khám tổng quát sẽ được kiểm tra sinh hiệu thường quy, trong đó có đo huyết áp . Khi thấy chỉ số bất thường bác sĩ sẽ báo và sẽ có tư vấn điều trị và kiềm tra. Bạn xem lại xem trong hồ sơ bệnh án xem có thể hiện chỉ số huyết áp của mình không nhé, vì đây không phải là xét nghiệm nên có thể lúc thăm khám, điều dưỡng có đo huyết áp cho bạn rồi. Thân.