Xin chào bác sĩ, cháu thường xuyên bị đầy bụng cảm giác rất khó chịu, không muốn ăn gì. Đi ngoài vẫn bình thường nhưng phân k đặc. Vậy, bác sĩ cho cháu hỏi cháu bị sao được ko ạ
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi và xin trả lời như sau: tình trạng rối loạn đi tiêu của bạn BS sẽ nghĩ đến bạn bị hội chứng kích thích đường tiêu hóa nhiều. Tuy nhiên để được điều trị chính xác thì bạn nên đi bệnh viện để BS thăm khám trực tiếp và cho chụp phim x quang + xét nghiệm máu, từ đó mới cho kết luận bệnh chính xác được, và bạn cũng đừng lo lắng quá, hãy cố sắp xếp thời gian để đi khám. Thân chào.