Xin chào bác sĩ, trẻ trên 15 tuổi còn có thể bổ sung để pt trí não thông minh hơn đc ko ạ ??? Có nên cho uống sữa bột hay dầu cá ko ạ ?? Nếu có thì loại nào là tốt ??
Trả lời:
Chào chị! Nếu con chị bản thân đã ăn uống tốt , thể chất tốt thì không cần dùng thêm , ngược lại nếu con chị ăn uống không tốt , thể chất thiếu cân / suy dinh dưỡng thì chị nên đưa bé đến khám tại khoa dinh dưỡng các bệnh viện để các bác sĩ tìm hiểu nguyên nhân và tư vấn cụ thể hơn . Thân ái !