Nhà tôi có em bé dc 2 tháng tuổi. Be Ngủ rất ít. Ngủ được một chút lại giạt mình. Thức nhung ko khóc dỗ 1 chút lại ngủ lại chút lại giật mình thức dậy. Xin hỏi bác sỹ có cách nào để bé ngu sâu hơn không ah.
Trả lời:
Chào em. Khi còn nhỏ, giấc ngủ của bé rất dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều thứ xung quanh, như ánh sáng, kích động âm thanh, hay sự thay đổi nhiệt độ đột ngột. Làm cho bé có thể bị thức giấc. Ngoài ra triệu chứng giật mình cần phải loại trừ trong bệnh cảnh tay chân miệng, ngoài kèm triệu chứng giật mình chới với, bé có thất điều chi ( đi loạng choạng ) sốt, nổi bóng nước ở tay chân miệng, hậu môn... Thân ái.