Xin chào bác sĩ, Dùng casilas lâu dài có ảnh hưởng gì không? Cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn. Các loại thuốc hỗ trợ cương dương vốn là thuốc hạ huyết áp, chữa cơ tim được biến đổi một gốc thành thuốc dành cho những người sinh lý yếu. Thuốc chỉ có tác dụng khi cơ thể khỏe mạnh và bệnh xảy ra khu trú trên cơ quan sinh dục nam. Nếu có bệnh làm cơ thể suy yếu (suy thận mạn, suy gan, suy tim, suy hô hấp…) hoặc do suy tuyến sinh dục ở người có tuổi thì cần phải chữa bệnh gốc trước, nếu không dùng thuốc sẽ vô hiệu hoặc biến chứng nguy hiểm, thậm chí tử vong. Bạn nên kiểm tra sức khoẻ định kỳ thường xuyên và hạn chế sử dụng quá liều. Thân.