Xin chào bác sĩ, Con hay bị trể kinh nguyệt nên không xác định được tháng bị ngày nào. Hôm ấy con và ban trai quan hệ với nhau ( có bao cao su) thì hôm sau con bị đèn đỏ zậy con có dính bầu không?
Trả lời:
Chào bạn ! Xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau :thường ngày rụng trứng vào ngày thứ 12-14 , trước khi bắt đầu hành kinh, bạn quan hệ vào một ngày trước khi hành kinh, và có sử dụng bao cao su thì khả năng có thai của bạn rất thấp gần như không có, bạn không cần phải lo lắng. Thân mến ! Chúc bạn nhiều sức khỏe !