Em xin chao bac si,cho em hoi be trai em duoc 7thang ,be hay bi lanh o ban chan co khi tim chan luon,ma dau thi ddo mo hoi ko biet la be bi benh hay thieu chat gi vay bac si?Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn Tình trạng bé bị lạnh chân tay và đổ mồ hôi nhiều có thể do những nguyên nhân sau : - Thiếu Canxi. Không rõ ngoài biểu hiện này bé có kèm những triệu chứng như Rụng tóc vành khăn, ngủ hay giật mình không ? - Do hệ thần kinh điều khiển tiết mồ hôi còn làm việc chưa tốt. Lớn bé sẽ dần hết. Tốt nhất hàng ngày bạn nên cho bé tắm nắng, bổ sung Vitamin D hàng ngày. Nếu bé bú mẹ hoàn toàn thì mẹ nên ăn nhiều đồ ăn chứa Canxi như Tôm, cua , cá.... để cho bé bú. Trong khẩu phần ăn hàng ngày của bé cần bổ sung thêm những thực phẩm giàu Canxi. Thân mến.