Xin chào bác sĩ, am đạo ra chất ma nó ra 1ngay 1it ma no ra ui khô lai la bi gi ah
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Chuyện âm đạo ra 1 lít / ngày nghe khó mà hợp lý, thường thì khó mà đến 1 lít như bạn mô tả được, và chảy với lượng nhiều như thế lại khô nhanh, nên bạn hãy mô tả lại kĩ dùm BS là có kèm máu, hay nhầy nhớt, có huyết trắng khí hư?. Và do sang thưởng ở cửa mình như vậy cần phải thăm khám trực tiếp nên tốt nhất là bạn hãy đi khám BS trực tiếp để chẩn đoán và điều trị hiệu quả. Thân chào bạn.