Xin chào bác sĩ, con cháu 15 ngày tuổi mà rướn người, vặn mình rất nhiều, cháu cảm thấy như vậy con rất mệt cứ đỏ mặt tía tai. Con cháu như vậy có sao k ạ? Cháu cho bú mẹ hoàn toàn.
Trả lời:
Chào bạn Bé sơ sinh mà vặn mình là sinh lý bình thường để bé phát triển.Vì vạy ,bạn không nên lo lắng nhiều về biểu hiện của bé.Ít hôm là biểu hiện sẽ hết. Chúc bé hay ăn chóng lớn . Thân mến !