Xin chào bác sĩ, Dạ cho e hỏi bị bệnh trĩ ở giai đoạn đầu thì phải trị sao cho khỏi hẳn ạ
Trả lời:
Nếu trĩ ở giai đoạn 1,2 thì có thể điều trị nội khoa, không ăn các chất cay nóng, không uống chất kích thích như rượu bia, thuốc lá. Tránh táo bón, chế độ ăn nhiều rau. Ăn nhiều chất chứa vitamin C như Cam, bưởi để bền vững cho thành mạch, kèm thêm uống thêm thuốc dàlon nhung phải do Bs chỉ định