Em là nam, 33t. Hiện mỗi ngày e đang uống collagen để tốt cho da và xương. Em muốn uống thêm viên sữa ong chúa của Úc kèm thêm mỗi ngày. Em muốn hỏi bác sĩ có được không vì sợ không biết uống 2 loại có ảnh hưởng gì không? Nếu uống được mong bác sĩ chỉ dùm em cách uống như thế nào là tót nhất. Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào em. Các loại thuốc em đang dùng đều là thực phẩm chức năng, có tác dụng hỗ trợ mà không có tác dụng điều trị. Em có thể uống thêm sữa ong chúa cách thời gian uống collagen 4 giờ nhé vì không nên uống nhiều loại thuốc cùng lúc.