Xin chào bác sĩ.tôi muốn hỏi bác sĩ thỉnh thoảng tồi rất khó thở.mỗi khi gặp chuyện gì đó khó chịu hay bực bội là tôi lại bị khó thở.bác sĩ có thể giúp tồi được không
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Ở tuổi còn trẻ như bạn là 22t, nam khó thở khi gặp chuyện gì căng thẳng bực mình, BS sẽ nghĩ nhiều đến bạn bị rối loạn dạng cơ thể hoặc rối loạn thần kinh thực vật, đây là bệnh lành tính và cách điều trị rõ ràng là bạn nên tập cách điều tiết lại cảm xúc, có thể tạo cho mình một thói quen hàng ngày như tập thể dục mỗi buổi sáng, tập yoga sẽ khiến cơ thể minh mẫn khỏe hơn và không còn những triệu chứng đó nữa. Thân chào bạn.