Xin chào bác sĩ, Toi bi phong bo h bi nhiem trung gio toi phai lam sao ha bac si
Trả lời:
Chào bạn, Rất cảm ơn bạn đã quan tâm tới ứng dụng edoctor. Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn, tuy nhiên không thể hiểu hết ý trong câu hỏi của bạn. Để được tư vấn bạn hãy gửi câu hỏi với đầy đủ thông tin, và nhất là hãy sử dụng tiếng Việt có dấu để truyền tải nội dung câu hỏi chính xác và đủ ý. Nếu được bạn cũng có thể chụp hình sang thương và gửi cho chúng tôi thông qua ứng dụng edoctor. Thân ái.