Xin chào bác sĩ, Em đi xét nghiệm máu chuẩn đoán là bị sốt virut và kê đơn 3 loại thuốc này ạ! Nhưng em kb vì sao e ăn cái gì nó cũng rất đắng mặc dù bụng đói nhưng ăn vào cái gì cũng thấy đắng Bác sĩ cho em tại sao lại như thế Và cách khắc phục
Trả lời:
Chào bạn, nhìn trên thuốc có 1 loại kháng sinh . Bạn bị sốt virus hẳn có bội nhiễm nên được kê kháng sinh, kháng sinh này có thể gây chán ăn và đi ỉa lỏng. Bạn uống thuốc và theo dõi thêm, nếu tình trạng không đỡ mà nặng lên ban nén tái khám