Xin chào bác sĩ, cho con hỏi mới gần đây lau lau con ăn bánh mì vào buổi sáng có khi nó bị mắc nghẹn ởcổ họng không thể nào nuốt xuống được cho dù đã uống nước nhiều lần có khi con không ăn gì hết nó cũng mắc nghẹn ở cổ nữa con mới vừa đọc một bài báo trên mạng cho thấy những dấu hiệu cho thấy mắc bệnh ung thư vùng kín mà trong đó có biểu hiện nghẹn họng nữa mong bác sĩ trả lời giúp con
Trả lời:
Chào bạn. Triệu chứng của bạn không rõ ràng để chẩn đoán chính xác có phải tình trạng bệnh lý không hay có thì là bệnh gì. Bạn còn khó chịu gì khác kèm theo không?Các bệnh về vùng kín thường sẽ biểu hiện nhiều khó chịu khác về chu kỳ kinh nguyệt, khí hư, tiêu tiểu, rong huyết,... trước khi có các biểu hiện ở các cơ quan xa bạn nhé. Nếu bạn vẫn lo lắng, nên đi khám tổng quát để tầm soát nhé. Thân.