Xin chào bác sĩ,dương vật bán cương cứng là sao và bác sĩ giải thích cho em dễ hiểu hơn đi
Trả lời:
Chào bạn. Để dễ hiểu nhất thì: dương vật bán cương cứng là dương vật ở giai đoạn có kích thước gần như cực đại nhưng nó không đạt được độ chắc cần thiết mà mật độ chỉ chắc như mật độ của đỉnh mũi ( bạn đưa tay lên sờ vùng đỉnh mũi của bạn để cảm nhận về mật độ chắc trong tình trạng này nhé). Thân.