Xin chào bác sĩ, em bị tim thông liên thất bẩm sinh và em có BHYT của CBCC loại HC mức hưởng 80%. Phẩu thuật thông liên thất em hỏi khoảng 50 - 60 triệu chưa tính BHYT. Thẻ của em mức hưởng 80% vậy em đóng 20% khoảng 10 - 12 triệu hay là đóng bao nhiêu vậy bác.
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề này còn tùy thuộc vào bệnh viện bạn chọn và loại dịch vụ bạn chọn mới tính toán chi tiết được