Xin chào bác sĩ, Xin bác sỹ tư vấn cho em tý ạ. Vợ chồng em vừa mới sinh con được 1 năm và giờ chưa muốn có thêm em bé nữa. Vậy nếu sử dụng biện pháp uống THUỐC TRÁNH THAI hằng ngày thì liệu sau này có ảnh hưởng gì ko ạ? Sau này muốn sinh con có bị ảnh hưởng gì không thưa bác sỹ... Cảm ơn bác sỹ đã tư vấn ạ
Trả lời:
Chào em! Em có thể sử dụng thuốc tránh thai dành cho bà mẹ đang cho con bú, thuốc này không ảnh hướng tới em bé và dùng đúng theo hướng dẫn thì cũng không ảnh hưởng gì đến khả năng mang thai sau này. Chúc em sống vui khỏe!