Xin chào bác sĩ, Khớp chân của tôi khi cử động nó kêu cạch cạch làm thế nào nó khỏi
Trả lời:
Chào em. Khớp kêu trong khi cử động là bất thường khi được lặp lại cử động nhiều lần mà vẫn còn kêu lạch cạch. Nguyên do thường là do dịch trong các bao hoạt dịch quanh khớp không tiết đủ để bôi trơn mặt khớp. Hoặc có thể bị viêm khớp lâu ngày gây ra hiện tượng phá hủy diện khớp dẫn đến chuyển động khớp gây đau. Em nên đi khám tại trung tâm y tế có chuyên khoa xương khớp để khám kĩ và điều trị tốt tránh những biến chứng không tốt lên khớp. Thân ái.