Xin chào bác sĩ, bạn gái em năm nay 23 tuổi . Trước giờ chưa có quan hệ với ai , lúc quen em gần đây em sờ vào ngực thì bảo đau rồi về nhà sưng lên và đau mấy ngày . Như vậy là có bình thường không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Sau quan hệ những lần đầu, phái nữ có thể sưng đau do động tác mạnh, hoặc chưa quen lắm. Bạn và bạn tình có thể tâm sự lẫn nhau để tìm ra biện pháp tốt nhất nhẹ nhàng để giảm tổn thương