Xin chào bác sĩ, Toi nam nay 48 tuoi, toi an xong hay bi trao nguoc, toi phai lam sao?
Trả lời:
Theo như triệu chứng bác mô tả có thể bác bị trào ngược dạ dày thực quản. Bác có thể cho bs biết thêm trước giờ bác có hay đau vùng trán thủy sau khi ăn hay lúc đói không. Và trước giờ bác đã được nội soi dạ dày lần nào chưa. Nếu có những triệu chứng đó thì bác nên đi nội soi dạ dày kiểm tra một lần cho biết kết quả thế nào. Tốt nữa là khi nội soi bác đề nghị người ta làm thêm Test kiểm tra vi khuẩn Hp (Helicobacter Pylori) cho bác luôn để có phác đồ điều trị phù hợp cho bác. Kính chào bác!