Xin chào bác sĩ, Cháu hỏi câu hỏi này có vẻ ngoài lề ạ Cháu muốn hỏi rằng: gáy của cháu ý nó bị đen ở sau gáy cổ ý, cháu kị mãi không sạch được. V thưa bác sĩ , cháu phải làm sao ạ , cháu rất ngại khi mặc áo cổ tròn vì lộ gây đen ạ. Cháu cám ơn ạ
Trả lời:
Chào ban.có thể bạn bị rối loạn sắc tố da ở đó, bạn kì cọ nữa nod cũng không sạch đâu. Nod chỉ anh hưởng đến thẩm mỹ thoi. Khi nào có điều kiện bạn đi khám da liễu xem có thể thẩm mỹ được vùng da đó thôi bạn nhé