Xin chào bác sĩ, xin phép cho tôi hỏi: Con trai tôi hiện tại 2,5 tuổi, nặng 13kg. Cháu đang bị ho có đờm và chảy nước mũi, có sốt về đem nhưng không cao lắm. Tôi đang cho cháu đung thuốc clorpheniramin 4mg ( 2 viên/ ngày ). Zyzocete 1 viên/ ngày. Acmuc 200mg ( 2 gói/ ngày ). Cefaxim 2 gói/ ngày. Bác sĩ tư vấn giúp tôi những thuốc tôi đang dùng cho cháu liệu có phù hợp không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn vui lòng cung cấp thêm hàm lượng cefixim bé đang dùng. Thân mến