Xin chào bác sĩ, Cho e hỏi virut viêm gan siêu vi c có thể tồn tại ngoài môi trường trong bao lâu ạ? Trong quá trình tồn tại đó virut có còn khả năng lây nhiễm không ạ
Trả lời:
Chào bạn Virut viêm gan C tồn tại ngoài môi trường khoảng 30 phút .Trong quá trình tồn tại đó virut lây nhiễm rất nhanh và có khả năng lây nhiễm qua các đường như :ăn uống ,tiêm chủng bạn nhé. Thân mến !