Bác sĩ cho em hỏi năm nay em 18 tuổi . Em hay bị nhức đầu , và lúc đó cúi đầu xuống rất khó chịu . Bác sĩ cho em hỏi vậy là sao ạ . Và cách khắc phục
Trả lời:
Chào ban, Tình trạng của bạn có khả năng do bạn học tập căng thẳng hoặc bạn thiếu máu nuôi dưỡng não .Vì vậy,bạn nên có kế hoặc học tập và nghỉ ngơi hợp lý không quá căng thẳng ,ngủ đủ và ngủ sâu giấc .-Tinh thần thoải mái ,tập thể dục nhẹ nhàng hàng ngày. - Ăn uống bồi dưỡng - Bạn nên tăng cường uống sữa và các chế phẩm từ sữa như :pho mai ,sữa chua . Nếu vẫn không cải thiện thì bạn có thể uống một đợt thuốc. - Uống Piracetam 400mg x 4v 1 ngày .Chia 2 lần sáng - tối x 10 ngày . - Vitamin3B x 2v 1 ngày .Chia 2 lần sáng - tối x 10 ngày . Thân mến !