Bị trễ kinh 2 tháng rồi có bị sao k thưa bác sĩ. E mới 22 tuổi chưa quan hệ. Xin chào bác sĩ,
Trả lời:
Chào bạn! - Ngoài trễ kinh ra, bạn có triệu chứng gì khác ko? - Trước giờ kinh nguyệt của bạn có đều không? - Bạn chưa quan hệ nên loại trừ nguyên nhân trễ kinh do có thai - Bạn bị trễ kinh 2 tháng là lần đầu tiên hay đã từng bị rồi? - Dạo gần đây bạn có căng thẳng gì trong cuộc sống, công việc? có thức khuya, thay đổi sinh hoạt? (vì những yếu tố đó ảnh hưởng nội tiết phụ nữ, gây rối loạn kinh nguyệt) Nếu được bạn nên đến khám chuyên khoa sản phụ khoa để được tư vấn tốt hơn! Chúc bạn mau khỏe!