Xin chào bác sĩ, Cháu hay ngủ dậy sớm và giấc ngủ cũng đã quen,cứ đến 6h kém là tỉnh dậy,nh dạo gần đây thi thoảng cháu ngủ dậy cháu hay bị đau đầu,thưa bác sĩ là cháu bị làm sao ạ
Trả lời:
Có thể em ngủ không thẳng giấc, ngủ không ngon, suy nghĩ nhiều, stress, thời tiết thay đổi gây ảnh hưởng giấc ngủ. Nếu em nhức đầu không bớt, nhức đầu quá nhiều hay kèm theo sốt, buồn nôn, nôn, rối loạn tri giác, nhìn mờ, chóng mặt thì nên đi khám ngay.