Bs cho e hỏi nếu muốn sinh con trai e nghe người ta nói cho ck bổ xung kẽm bằng cách uống thuốc trước 1 tháng giúp tinh trung mạnh phải ko bs
Trả lời:
Chào em. Hiện tại chưa có nghiên cứu nào chứng minh là uống kẽm sẽ sinh con trai. Sinh con trai hay con gái phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, chủ yếu là các quá trình mà chúng ta thường không can thiệp được. Tốt nhất là hãy để tự nhiên, vì như vậy vừa an toàn vừa sinh lý nhất.