Xin chào bác sĩ, Be nhà con cho đi khám thì bác sĩ bảo dị ứng thời tiết. Con lấy thuốc cho uống mà vẫn ko đỡ. Rất hay bị về chiều và đêm ah. Làm cách nào để khỏi được bệnh dị ứng này ạ????
Trả lời:
chào bạn: không biết con bạn dị ứng ở mức nào? ngứa ngáy ngoài da hay bị gì nữa không? bạn nói rõ để bác sĩ tư vấn kĩ càng nhé. nếu là đuợc chẩn đoán là dị ứng do thời tiết thì đó là do cơ địa của bé nhạy cảm,sống ở môi truờng bị ô nhiễm hay thời tiết mùa này bé chưa thích ứng kịp bé sẽ dễ bị nổi mề đay.nhưng ở đây chỉ nói là bị buổi chiều và đêm nên bác sỹ nghĩ truớc tiên bạn nên vệ sinh ga,chăn,gối,giuờng của bé thật sạch (giặt và phơi khô) vệ sinh nhà ở sạch sẽ làm hạn chế bụi bẩn,tránh để bé típ xúc vật nuôi trong nhà,phấn hoa...bạn chú ý tìm nguyê nhân làm bé khó chịu từ đó mới hạn chế dị ứng của bé nhé.thân ái chào bạn.