Xin chào bác sĩ, Bé nhà e được gần 25thag .E tinh thứ 4 cho bé đi tiêm phế cầu,ngoài phế cầu e có thể tiem chung được voi vacxin nao nua ko ah.Be nha e được hơn 11kg ah
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: bé nhà bạn 25 tháng tuổi, nếu bạn cho bé tiêm đúng theo chương trình tiêm chủng mở rộng có nghĩa là bé đã tiêm hầu hết những mũi tiêm cơ bản và giờ bé có thể thêm các loại vacxin sau: viêm gan virus A, viêm phổi do phế cầu, viêm não Nhật Bản, thương hàn, tả. Thân mến.