Xin chào bác sĩ, bác sĩ vợ em tự nhiên lúc trước thì chỉ đâu rát xong ngày uống thuốc thì nó ra như dậy mà trong thời gian này điều trị thì vk em lại có kinh bác sĩ à dậy theo bác sĩ vk em bị gì dậy
Trả lời:
Chào bạn, Không rõ vợ bạn đi khám được chẩn đoán là bệnh gì? Theo như hình ảnh sang thương trong hình thì giống như sang thương của giang mai. Đây không phải là dị ứng của thuốc mà là biểu hiện theo diễn tiến của bệnh. Nếu còn lo lắng bạn hãy thảo luận trực tiếp với bác sĩ điều trị để được giải đáp về chỉ đinh thuốc đang dùng nhé.