Xin chào bác sĩ, Em bị tật nghiến răng nó có gây nên ghê răng và hôi miệng có cách nào chữa được không ạ ?
Trả lời:
Bạn phải đi khám nha khoa nhé.ghê răng ý bạn là gì ( ê răng?).Còn hôi miệng thì phải xem lại vệ sinh răng miệng của bạn, cũng có thể do cao răng ( vôi răng) gây nên.Bạn nên đi cạo vôi răng ít nhất mỗi năm 1 lần nhé.Còn hay nghiến răng coi chừng do tại khớp hàm của bạn có vấn đề, cái này có thể chỉnh được.Nói chung bạn nên đi khám nha khoa sớm nhé.Thân