Xin chào bác sĩ gần đây e thấy âm đạo ra khí hư có mùi lạ hơi hôi và tanh sau qhtd thì e bị đau khó chịu bác sĩ cho e hỏi em bị sao và chữa như thế nào ạ Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào em, Em nên tới bác sĩ chuyên khoa phụ khoa để được khám và điều trị sớm. Vì khả năng có thể em bị viêm âm đạo (còn tùy vào két quả xét nghiệm khí hư để bác sĩ cho liệu trình thuốc cho đúng) Chúc em điều trị đạt kết quả tốt.