Xin chào bác sĩ, Toi xet nghiem mau hong huyet cau bi thap xin bs huong dan cach dieu tri
Trả lời:
Chào bạn, Chỉ số hồng cầu thấp là một chỉ điểm báo hiệu tình trạng thiếu máu. Có nhiều nguyên nhân gây thiếu máu . Bạn nên đi khám để xác định tìm nguyên nhân cũng như được đánh giá tình trạng mất máu hiện tại và điều trị. Về phần dinh dưỡng, bạn nên dùng các loại thực phẩm giúp bồi hoàn máu như thịt bò, các loại đậu, đậu lăng, ngũ cốc tăng cường chất sắt, rau xanh lá sẫm, trái cây sấy khô, bơ đậu phộng và hạt, các loại nước ép cam quýt và trái cây, chuối, bánh mì, ngũ cốc và các sản phẩm sữa. Thân .