Xin chào bác sĩ! Tôi có một vấn đề lo lắng mong bác sĩ giúp cho ạ. Tôi có 1 đứa con trai sinh được 2 tháng tuổi tôi sờ thì thấy thóp thở của cháu nhưng lại k thấy thóp phập phồng như vậy liệu có sao không ạ. Mong bác sĩ giúp đỡ cho ạ
Trả lời:
Chào bạn Cháu bé 2 tháng tuổi sờ thóp thở của bé kg phập phồng ( ở ngực hay trên đầu hả bạn) nghĩa là cháu kg khó thở, bạn xem môi bé hồng , tay chan ấm là bt nhé! Chúc bé khỏe nhé