Xin chào bác sĩ, bác sĩ cho em hỏi tại sao càng phát triển thì em không còn giữ được dụng nữa ạ, chẳng hạn như khi hát giọng k còn được thanh mà trầm dần r ồ giọng đi ạ em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào em. BS đã đọc câu hỏi của em và tư vấn như sau: Em có thể nói rõ cho BS là em phát triển là phát triển chiều cao hay cân nặng, và giọng em thay đổi dần hay sao? Giọng em từ giọng thanh chuyển sang giọng trầm trong bao lâu hay đột ngột sau 1 đêm ngủ dậy là giọng em thay đổi? Và cho BS hỏi luôn là mặc dù hình ảnh hiển thì em là nữ nhưng BS muốn chắc em không phải là vỡ giọng của nam nên BS hỏi em là con gái đúng không? Và dạo gần đây vùng cổ của em có tích mỡ nhiều hơn không? Em hãy trả lời những câu hỏi trên để BS tư vấn chính xác cho em nhé. Thân mến.