Xin chào bác sĩ, Em bị viêm họng hạt thì chữa trị như thế nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Viêm họng là một trong những chứng bệnh phổ biến nhất về đường hô hấp mà rất nhiều người thường xuyên mắc phải. Bệnh viêm họng không chỉ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà nó còn có thể gây ra những biến chứng rất nguy hiểm nếu như người bệnh không tiến hành điều trị kịp thời những triệu chứng của bệnh viêm họng. Viêm họng là một trong những chứng bệnh phổ biến nhất về đường hô hấp mà rất nhiều người thường xuyên mắc phải. Bệnh viêm họng không chỉ làm ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe mà nó còn có thể gây ra những biến chứng rất nguy hiểm nếu như người bệnh không tiến hành điều trị kịp thời những triệu chứng của bệnh viêm họng. Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện những bước sau để ngăn ngừa bệnh viêm họng, chẳng hạn: Không dùng chung ly uống hoặc đồ dùng với người bị nhiễm bệnh. Thường xuyên sử dụng nước rửa tay nhằm tiêu diệt vi khuẩn có thể gây bệnh viêm họng. Hạn chế tiếp xúc với các bề mặt thường được chạm vào, nhất là những nơi công cộng. Hạn chế tiếp xúc với chất gây dị ứng, chẳng hạn như phấn hoa, bụi,.. Tránh khói thuốc lá. Thân.