Xin chào bác sĩ, vùng bẹn của e nay bị nấm hay bị j mà vằng đen đen như ở bẩn vậy. Bác sĩ có biết thuốc nào trị nấm da tốt ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn. BS đã đọc câu hỏi của bạn và tư vấn như sau: Vấn đề không phải là thuốc kháng nấm nào tốt, mà có đúng là bạn bị nấm da hay không? vì nếu không phải mà là da vùng đó có sang thương do vi khuẩn thì thuốc kháng nấm tốt đến đâu cũng không có tác dụng gì. Vì BS tư vấn không nhìn và khám trực tiếp sang thương vùng da đó của bạn nên khó tư vấn chính xác, bạn nên đi chuyên khoa da liễu để BS thăm khám và chẩn đoán đúng thì mới điều trị hiệu quả được. Thân chào bạn.