Xin chào bác sĩ, Be 9thang tuoi chay nuoc mieng lien tuc vi sao
Trả lời:
Chào bạn ! Có rất nhiều nguyên nhân gây chảy nước miếng liên tục do rối loạn ở hệ thống thần kinh giao cảm, do thuốc , tổn thương tại vùng miệng, hầu họng, thực quản như viêm hoặc u, cao răng, viêm nướu răng, đau răng, loét miệng, viêm loét dạ dày, trào ngược dạ dày thực quản….Nếu tình trạng này kéo dài bạn nên đưa bé tới khám tại các cơ sở y tế chuyên khoa nhi uy tín để xác định chính xác nguyên nhân và có hướng điều trị phù hợp. Thân mến! Chúc bạn nhiều sức khỏe !