Xin chào bác sĩ, 2 tháng trước tôi có uống một loại thuốc tăng kích thước dương vật. Lúc đó dương vật của tôi khi cương là 18cm. Sau 2 tháng uống thuốc tôi có tăng thêm 7cm nữa. Xin hỏi bác sĩ là dương vật càng dài càng to thì có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không?
Trả lời:
Chào em. Kích thước dương vật khi cương kỉ lục thế giới ghi nhận được là 25cm, trường hợp của em là lần đầu BS biết ở Việt nam. Kích thước to nhỏ không quan trọng bằng dương vật cương và hoạt động bình thường. Tuy kích thước không ảnh hưởng gì nếu dương vật cương và cảm giác bình thường. Thân ái.