Xin chào bác sĩ, bác cho em hỏi a. Trai em năm nay 32 tuổi đã có gia đình, có triệu chứng đâu hông phải và đau tức tinh hoàn phải. Đi khám kết quả giãn tĩnh mạch tinh. Bác cho em hỏi bệnh này nguy hiểm không ah? Và cần lưu ý gì khg ah?
Trả lời:
Giãn tĩnh mạch thừng tinh nên được điều trị sớm vì nếu không điều trị có thể ảnh hưởng đến chất lượng tinh trùng, lâu dài sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản. Do đó anh trai của em nên đến các bệnh viện uy tín để điều trị.