Xin chào bác sĩ, Nhờ các bác sĩ tư vấn giúp. Năm nay tôi 29 tuổi. Ở chỗ cậu nhỏ của tôi có nhiều mụn nhìn như là mụn trứng cá. Nhiều cái nặn ra nhân như mụn trứng cá vậy Điều đáng lo là nó có khá nhiều. Cả ở trên thân cậu nhỏ và ở da bìu Tôi đang lo lắng không biết mình có mắc bệnh gì không. Tôi vẫn vệ sinh sạch sẽ và không quan hệ linh tinh. Xin cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn! Vấn đề của bạn cần tư vấn khá là nhạy cảm, vì không thể yêu cầu bạn gửi hình ảnh đính kèm. Với lại sẽ chính xác hơn nếu được thăm khám và hỏi bệnh trực tiếp. Nếu bạn " không quan hệ linh tinh" thì tạm thời ít nghĩ vấn đề liên quan bệnh lý tình đường tình dục. Do đó bạn nên đến khám chuyên khoa da liễu uy tín để được tư vấn và điều trị tốt hơn (ở đó bạn có thể được giữ quyền riêng tư) Chúc bạn mau khỏe!