Xin chào bác sĩ, Bác sĩ cho em hỏi 1 vấn đề là đột nhiên sau khi thức dậy ngay tay em nổi những hạt đỏ đỏ nhỏ nhỏ , ko ngứa ko đau, ko có triệu chứng gì bất thường, nó chỉ nổi 1 đám ngay chỗ khủy tay thôi. Là bị gì ạ ? Cám ơn bác sĩ !
Trả lời:
Chào bạn. Bạn vui lòng mô tả rõ hơn về tính trạng của bạn để bác sĩ tư vấn nhé: bạn có ăn thực phẩn lạ hay bị còn gì chích hay thay đổi môi trường làm việc, sống không? những hạt đó dạng nước hay thịt? nếu được bạn chụp hình up lên để bác sĩ xem nhé? bạn có đang sử dụng thuốc gì không? có hay bị tình trạng này không?ngoài ra còn có gì khó chịu nữa không? Thân.