Xin chào bác sĩ mẹ tôi bị ung thư cách đây 3 năm vã đã cắt bỏ và chữa trị . Gần đây mẹ tôi phát hiện 7 hạch 2 bên nách kích thước 7mm . Vậy có phải bệnh ung thư của mẹ tôi lại tái phát ko. Xin bác sĩ cho ý kiếb
Trả lời:
Chào em Me em bi ung thư vú phải không Nếu nách của me em nổi hach nhiều em nên đưa me đi kiểm tra lai tai bênh viên ung bướu để đươc chup phổi siêu âm xét nghiêm .. và bác sỹ sẽ tư vấn cho em Thân mến chào em!