Xin chào bác sĩ, cho e hỏi e hay bị ngứa ở đùi tay và đêm khuya ngủ không được vì ngứa xin bác sĩ giải thích và hướng giải quyết dùm e
Trả lời:
Chào bạn, Triệu chứng ngứa da cua bạn theo tôi có thể do dị ứng với thời tiết, bụi bẩn hoặc cũng có thể do nguyên nhân khác như bệnh lý về gan mật. Vì không nhìn thấy sang thương da nên rất khó chẩn đoán. Nếu do cơ địa dị ứng thì bệnh sẽ tái phát nhiều lần mà không thể khỏi hẳn. Bạn nên đến khám BS chuyên khoa Da liễu bạn nhé.