xin chào bác sỹ tôi tên là bằng tôi có một số câu hỏi thắc mắc như sau long bác sy trả lời giúp tôi . tôi ko hiểu sao chỗ cương sườn bên phải hoặc chỗ tiếp giáp xương sườn bên phải tôi ko biết là gì nó lại to hơn bên trái. tôi ko biết đó là gì mà nó lại to hơn ở chỗ 3 cái xương sươn bên phải liệu có phải bị viêm gan ko vì bà tôi đã từng bị . tôi đang rất lo bác sy trả lời giuap tôi nhé
Trả lời:
Chào bạn. Bạn cung cấp thêm một số thông tin để bác sĩ tư vấn nhé: bạn có thấy đau không?vị trí đau, bạn thường đau vào thời điểm nào, đau âm ỉ hay đau nhói,cơn đau kéo dài và cách nhau bao lâu, có lan đến vị trí khác không, bạn còn khó chịu gì khác không, bạn có đang dùng thuốc gì không, tính chất công việc của bạn thế nào?dao này bạn ăn uống thế nào? có thấy da vàng sạm không?bạn có uống rượu bia nhiều không?có chấn thương gì không?ba bạn bị bệnh cụ thê là bệnh gì? Thân.